Preaload Image

Heading

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN MIRAIKU LITTLE HANDS VÀ CÔNG TY DAIICHI CORPORATION

Ngày 24/12/2021 đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty cổ phần Miraiku Little Hands (Miraiku Little Hands JSC) – đơn vị vận hành hệ thống trường mầm non Little Hands đã ký kết thành công hợp đồng hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Daiichi Corporation – đơn vị phát triển hệ thống trường mầm non Miraiku chất lượng hàng đầu tại khu vực thủ đô Tokyo.

Tại lễ ký kết, chúng tôi vinh dự được chào đón ông Asai Hideki – Tổng Giám Đốc Công Ty Daiichi Corporatioin tham dự trực tiếp buổi lễ. Đồng thời, còn có sự chào đón nồng nhiệt và tham gia buổi lễ qua trực tuyến bao gồm các thành viên: Ngài Kono Tsuneo- Chủ Tịch Daiichi Corporation, Hội đồng quản trị công ty Daiichi Corporation, Hiệu trưởng đến từ 25 cơ sở Miraiku Nhật Bản, Hiệu trưởng trường Kids Duo International (trực thuộc Daiichi Corporation), Thành viên phòng nghiên cứu Miraiku lab.

Ông Lương Nguyễn Việt Thành – Giám đốc công ty Miraiku Little Hands bày tỏ “Tôi và Tú, sau khi đi du học ở Nhật về, đã quyết định thành lập Trường mầm non Little Hands. Little Hands là trường mầm non đã và đang áp dụng các phương pháp giáo dục Nhật Bản để nuôi dạy các bé nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng với sự hợp tác cùng Daiichi Corporation, nhận được sự hỗ trợ của quý thầy cô và chuyên gia giáo dục tại hệ thống Miraiku Nhật Bản sẽ giúp cho các hoạt động giáo dục của chúng tôi tại Việt Nam trở nên hoàn thiện hơn nữa.
Miraiku Little Hands hướng đến mục tiêu giáo dục như Miraiku tại Nhật Bản, trau dồi và nuôi dưỡng sức sống phong phú cho các bé trong giai đoạn mầm non, và điều này có giá trị cho sự phát triển trong tương lai của một con người kể cả 20, 30 năm về sau. Và tôi cho rằng, điều này có một ý nghĩa rất lớn trong việc đóng góp cho xã hội vì tương lai của các em nhỏ và vì một đất nước Việt Nam ngày càng phát triển. Sự tham gia đầu tư và hợp tác của Công ty Daiichi Corporation sẽ là một nguồn lực rất lớn để chúng tôi có thể tăng số lượng trường mẫu giáo Miraiku Little Hands. Tôi tin chắc rằng, với sự hợp tác tham gia của Daiichi Corporation, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và đạt được mục tiêu đề ra.”

Công ty Cổ phần Daiichi Corporation có trụ sở chính tọa lạc tại thành phố Kawagoe, tỉnh Saitama. Trải qua hơn 57 năm hình thành và phát triển, bên cạnh các ngành nghề khác hiện nay Daiichi Corporation đang tập trung phát triển “Hệ thống trường mẫu giáo Miraiku” ở khu vực thủ đô Tokyo. Công ty hiện đang sở hữu 25 cơ sở trường mẫu giáo Miraiku tại Nhật Bản. Với tầm nhìn mang tính chiến lược trong việc nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ em, Miraiku xây dựng chương trình giáo dục mang tính kết nối nhịp nhàng giữa hiện tại & tương lai. Chính những kỹ năng, phẩm chất tích lũy được trong giai đoạn mầm non sẽ là nội lực & nền tảng giúp một đứa trẻ tỏa sáng trong tương lai.


Ông Kono – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Daiichi Corporation gửi lời cảm ơn và chia sẻ

“Sau 5 năm tìm kiếm đối tác của mình tại Việt Nam để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra nước ngoài, chúng tôi đã có duyên gặp gỡ anh Thành và chị Tú của trường mầm non Little Hands. Sau những buổi trò truyện và trao đổi chi tiết, chúng tôi đã cảm nhận được sự nhiệt tình tuyệt vời của anh chị đối với giáo dục mầm non, đồng thời tôi cũng nhận thấy được sự tích lũy kinh nghiệm vững chắc về mặt quản lý kinh doanh và tài năng xuất sắc của một nhà quản lý ở anh chị. Từ những điểm này, chúng tôi nhận thấy Little Hands sẽ là đối tác tốt nhất của mình khi bắt đầu triển khai các dự án ở Việt Nam và rất trân trọng mối nhân duyên này để cùng nhau phát triển Miraiku Little Hands.”

Tổng giám đốc Daiichi Corporation – ông Asai cũng bày tỏ

“Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chào đón sự ra đời của thành viên mới, Miraiku Little Hands. Thông qua lễ ký kết này, từ hai công ty độc lập, hai công ty có cùng ước mơ và hy vọng, nhờ một cơ duyên, đã liên kết với nhau để trở thành một và để đạt được một lý tưởng chung. Lý tưởng chung đó là “Vì một tương lai tươi sáng hơn của các bé.”

Chúng tôi luôn đề cao, xem trọng “Tính độc lập, tự chủ”, “năng lực phi nhận thức” (sự phát triển về nhân cách, cảm xúc, sự mày mò tìm tòi thế giới xung quanh,v.v…) ở trẻ, và hướng đến “các mục tiêu phát triển bền vững” (SDGs).
Dựa trên những điều này, chúng tôi mong muốn Miraiku Little Hands luôn là “nơi trau dồi, xây dựng hành trang cho các bé đi khắp thế giới”, và nơi để những người lớn chúng ta luôn nghĩ về “thế nào là sống hạnh phúc, trọn vẹn?”.
Ngay từ bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau vì tương lai của các bé, “phát triển nền giáo dục có trách nhiệm cho 30 năm sau nữa của các bé”. Chúng tôi áp dụng việc chăm sóc nuôi dưỡng trẻ dựa trên khoa học. Không chỉ đơn thuần là trông giữ và chăm sóc trẻ, mà dựa trên nền tảng khoa học chúng tôi luôn suy nghĩ làm thế nào và cách các thầy cô tiếp xúc tương tác với các bé ra sao để khi các bé trưởng thành, sẽ trở thành những con người tuyệt vời, có ích cho xã hội.
Chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi hai bên đã tiến tới lễ ký kết hợp tác như hôm nay, và chúng tôi rất vui khi có thể đóng góp một phần sức lực cho các quý phụ huynh, cho tương lai của các bé, và cho Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình. Rất mong nhận được sự hỗ trợ của mọi người. Xin chân thành cảm ơn!”

Từ đầu năm 2021, hai bên đã bắt tay triển khai hợp tác doanh nghiệp nhằm phát triển đào tạo nguồn nhân lực giáo viên chất lượng cao tại các cơ sở trường mầm non Little Hands. Qua quá trình làm việc, hai Công ty nhận thấy được rất nhiều điểm tương đồng trong định hướng phát triển: đó chính là mong muốn xây dựng môi trường giáo dục mầm non xứng tầm quốc tế, nhân văn, mang lại cho trẻ em Việt Nam nền tảng giá trị cao về nhân cách, trí tuệ cảm xúc, khả năng tự lập, sáng tạo và khả năng ngôn ngữ vượt trội thích ứng với sự phát triển toàn cầu hóa trong tương lai.
Cả hai bên cùng đồng ý rằng nuôi dưỡng trẻ em chính là nuôi dưỡng những hạt mầm xanh để tương lai đâm chồi nở hoa, trở thành những trụ cột vững chắc góp phần giúp cho sự phát triển của đất nước Việt Nam. Vì vậy, thông qua các thỏa thuận cùng buổi kí kết hợp tác – đầu tư này, Công ty Daiichi Corporation và Công ty Miraiku Little Hands đặt niềm tin sẽ cùng nhau xây dựng Hệ thống các trường mầm non chất lượng quốc tế, góp phần đưa chất lượng giáo dục mầm non tại Việt Nam lên một tầm cao mới. Song song với đó tích cực triển khai các hoạt động đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân sự để đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu. Hơn nữa, hai bên cam kết mang lại giá trị cho các bậc phụ huynh bằng kho tri thức xoay quanh các vấn đề liên quan chăm sóc & phát triển toàn diện cho trẻ đến từ các chuyên gia tại Nhật Bản, đồng hành cùng phụ huynh trên con đường nuôi dưỡng & giáo dục trẻ.

Thông tin liên hệ:
Công ty DAIICHI CORPORATION
Địa chỉ: thành phố Kawagoe, tỉnh Saitama, Nhật Bản
URL: https://daiichi-j.co.jp/

Công ty Cổ Phần MIRAIKU LITTLE HANDS
Điện thoại: 028-9999-8668
Địa chỉ:
⁃ Nursery Campus: 313 Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận
⁃ Kindergarten Campus: 21A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
URL: https://littlehands.edu.vn/

Các tin khác
Góc cha mẹ

Thời kỳ nhạy cảm về ngôn ngữ của trẻ và vấn đề thường gặp

Trong thời kỳ nhạy cảm này, chúng ta phải nên cẩn trọng để tạo cho trẻ một môi trường ngôn…

Tổng hợp các kênh youtube học tiếng anh hiệu quả cho bé

☘Trong thời gian các con còn đang nghỉ học ở nhà do dịch bệnh, ba mẹ có thể tham khảo…

Dạy con từ khi 1 tuổi, những lợi ích bố mẹ không ngờ

DẠY CON TỪ KHI 1 TUỔI, NHỮNG LỢI ÍCH BỐ MẸ KHÔNG NGỜ Dạy trẻ từ 1 tuổi là một…

Những điều bố mẹ nhật không bao giờ làm với con

NHỮNG ĐIỀU BỐ MẸ NHẬT KHÔNG BAO GIỜ LÀM VỚI CON Dưới đây là những điều mà bố mẹ Nhật…

Xu hướng nuôi dạy trẻ của tương lai, bố mẹ nào cũng cần biết

XU HƯỚNG NUÔI DẠY TRẺ CỦA TƯƠNG LAI, BỐ MẸ NÀO CŨNG CẦN BIẾT Mỗi bậc làm cha mẹ có…

Trẻ được giáo dục tốt khi cha mẹ nhận thức tốt

TRẺ ĐƯỢC GIÁO DỤC TỐT KHI CHA MẸ NHẬN THỨC TỐT Chỉ khi cha mẹ có nhận thức về phương…

Bí quyết dạy con tự lập cho bố mẹ việt

BÍ QUYẾT DẠY CON TỰ LẬP CHO BỐ MẸ VIỆT Trong vài năm gần đây, vấn đề dạy con tự…
Call Now Button