Preaload Image

Heading

Chương trình học

Little Hands chú trọng xây dựng nền tảng nhân cách, phát triển trí thông minh cảm xúc cho các con ngay từ độ tuổi rất nhỏ.  Chương trình kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, phát triển ngôn ngữ cảm xúc, nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên muôn loài dựa trên phương pháp hướng dẫn trẻ mầm non tại Nhật Bản được lồng ghép nhịp nhàng len lỏi trong từng bài học hàng ngày dành cho các con trong tất cả các độ tuổi mầm non tại Little Hands.

“Chương trình học được xây dựng khoa học, cân bằng giữa việc nâng cao các kiến thức, kỹ năng cũng như phát triển thể chất một cách hài hòa.”

Lịch sinh hoạt của các con được xây dựng trên cơ sở thấu hiểu về nhu cầu vận động và sự liên quan giữa vận động thô & sự tập trung trong học tập. Sự luân phiên nhịp nhàng giữa một giờ học và một giờ vận động, thể thao, ca hát, nhảy múa sẽ giúp cho con giải tỏa được năng lượng, cảm thấy hứng khởi khi bắt đầu một nội dung mới, và đặc biệt mang lại sự tập trung tối đa khi vào giờ học. Các bé nhỏ 0-2 tuổi có giờ bơi Thủy Liệu & được Massage hàng tuần tại phòng bơi của trường. Các bạn lớn từ 2,5 tuổi trở lên, các con được tiếp cận với môn Bơi ở hồ lớn với sự hướng dẫn của Thầy giáo chuyên môn tập các động tác từ cơ bản đến khi hoàn thành kỹ năng bơi. Thêm vào đó, các con sẽ được Thầy giáo chuyên môn hướng dẫn các bài tập thể chất tăng cường để phát triển chiều cao, kỹ năng vận động thô tinh nhuệ. Các con có giờ tập trung Cảm thụ âm nhạc hàng tuần thông qua thời gian tiếp cận với nhạc cụ như: chơi đàn Organ, rung Chuông, Nhảy theo Nhịp Hiện Đại…

Các chương trình học

Call Now Button