Preaload Image

Heading

Cơ sở Nguyễn Văn Trỗi

Cơ sở Little Hands – Nguyễn Văn Trỗi: bao gồm các lớp cho các con từ 31 tháng đến 6 tuổi. Cơ sở được xây dựng và trang bị các hệ vận động “thử thách” khả năng vận động không giới hạn của các con ở độ tuổi này. Môi trường lớp học được chuẩn bị chu đáo các học cụ theo từng lĩnh vực để các con có thể chủ động lựa chọn hoạt động mà bản thân thấy hứng thú. Chương trình tiếng Anh Thẩm Thấu áp dụng cho hệ song ngữ & quốc tế tạo cho con môi trường giao tiếp tự tin, chủ động. Con sẽ có được nền tảng sử dụng hai ngôn ngữ thông thạo tự nhiên ngay từ độ tuổi mẫu giáo, đặt những viên gạch nền móng vững chắc làm hành trang cho con tự tin vào các trường tiểu học có tiếng.

Chương trình song ngữ

Lớp 2,5 tuổi – 4 tuổi (YUKI):

Chúc mừng các con đã “tốt nghiệp lớp tự chủ đầu đời” bước sang chặng đường tiếp theo đầy thú vị ở trường mẫu giáo. Với các con, mọi thứ đều là dấu chấm hỏi rất lớn, khao khát được hỏi, khao khát được giải đáp để thỏa trí tò mò. Thông qua việc hỏi – đáp, các con sẽ tích lũy được một lượng kiến thức lớn, lý giải về các hiện tượng xung quanh thế giới mình. Tình bạn trong con mắt của các con đã trở nên đặc biệt hơn khi cảm nhận được những mối quan hệ thân thiết, mong muốn được gặp để kể cho bạn nghe rất nhiều điều mỗi ngày.

Lớp 4 tuổi – 5 tuổi (HANA):

Kỹ năng làm việc nhóm – chia sẻ và lắng nghe, biết tôn trọng sự khác biệt, giải quyết tình huống trong sự hòa bình,..chính là những điểm nổi bật đạt được dưới sự dẫn dắt đồng hành của các cô đi cùng với sự trưởng thành theo lứa tuổi của các con. Việc đứng trước đám đông để cùng nhau diễn lại một vở kịch là điều không có gì phải lo ngại, và các con luôn cảm thấy tự tin vào bản thân trước đông người.

Lớp 5 – 6 tuổi (YAMA):

Khả năng tập trung say mê vào hoạt động tính đến hàng giờ là điều mà các con ở tuổi này đã bắt đầu thể hiện. Các con bắt đầu phát huy được khả năng lãnh đạo của mình, và có xu hướng muốn chia sẻ những điều đã học được cho những em nhỏ hơn, những bạn chưa biết. Các con hoàn toàn tự chủ trong việc lựa chọn hoạt động học tập và tự mình hoàn thành những hoạt động hứng thú. Các con rất nhạy với con số và mặt chữ để thỏa mãn nhu cầu muốn tự mình đọc được sách, truyện.

Xem thêm các chương trình học

Call Now Button