Preaload Image

Heading

Cơ sở Phan Đình Phùng

Bên cạnh việc chăm sóc kỹ lưỡng, khoa học, Little Hands còn chú trọng vào việc thiết lập môi trường theo nhu cầu hoạt động của con và xây dựng các hoạt động dựa trên Chương Trình Giáo Dục Ngay Từ 0 Tuổi.

Tại cơ sở Little Hands – Phan Đình Phùng chúng tôi tập trung các lớp chuyên sâu nuôi dưỡng các con từ 6-30 tháng. Bên cạnh việc chăm sóc kỹ lưỡng, khoa học, Little Hands còn chú trọng vào việc thiết lập môi trường theo nhu cầu hoạt động của con và xây dựng các hoạt động dựa trên Chương Trình Giáo Dục Ngay Từ 0 Tuổi. Để mỗi ngày đến trường với con là một niềm vui thích, hào hứng vì có nhiều hoạt động thú vị, và chính ba mẹ cũng sẽ nhìn thấy được con yêu của mình tích lũy được thêm nhiều kỹ năng, hoạt ngôn, vui vẻ, khỏe mạnh.

Lớp 6 – 10 tháng (TOMATO):

Mỗi cô giáo sẽ xây dựng lịch sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ của con thật khoa học theo nhu cầu của từng bé và theo dõi sát sao. Các con bắt đầu bước vào khám phá thế giới ẩm thực bằng việc nếm, thử, luyện tập kỹ năng cầm nắm, bốc…các loại thức ăn nguyên vị đa dạng khác nhau hàng ngày.

Lớp 11-18 tháng (MOMO):

Con yêu đã bắt đầu chủ động tìm hiểu thế giới xung quanh, và có nhu cầu mạnh mẽ trong việc tập đứng, tập đi, leo cầu thang,…Cô giáo là người sát cánh hỗ trợ, động viên khích lệ con thật nhiều. Các con đã trở nên thành thạo hơn trong việc cầm nắm, và chuyển sang giai đoạn sử dụng thìa, nĩa,…và biết cách phân loại dọn dẹp sau khi ăn.

Lớp 19 – 30 tháng (ICHIGO):

Tạm biệt và kết thúc chu trình luyện tập ăn dặm, các con đánh dấu bước đầu “trưởng thành” đầu tiên! Các con sẽ được dẫn dắt sang một thế giới bắt đầu học về cách trân trọng và chia sẻ, được thỏa thích với những hoạt động liên tục kích thích niềm đam mê vui chơi, dùng tất cả các giác quan để cảm nhận thế giới, và tiếp tục chinh phục những thử thách mới mẻ. Các con sẽ được dẫn dắt để hoàn thiện các kỹ năng tự chăm sóc bản thân cơ bản, nuôi dưỡng ý chí chủ động, tích cực trong các hoạt động vui chơi & học tập.

Các chương trình học

Call Now Button