Preaload Image

Heading

Tuyển dụng

Giáo dục trẻ em mầm non là sự tổng hòa, kết hợp chặt chẽ giữa môi trường Gia Đình – Trường Học – Xã Hội. Little Hands luôn nỗ lực xây dựng nên một cộng đồng trường học mà ở đó mỗi đứa trẻ đều được Bình Đẳng, Tôn Trọng & Yêu Thương đúng cách để phát huy toàn diện khả năng vốn có của trẻ. Để làm được điều này, sự phối hợp của gia đình để cùng xây dựng cộng đồng Little Hands là rất quan trọng. Đó là cộng đồng mà các gia đình có sự tương đồng trong quan điểm giáo dục, sự hiểu biết & nhìn nhận đúng đắn để tiếp nối tương tác hiệu quả tại môi trường gia đình để mang lại kết quả tốt nhất cho đứa trẻ.

Tầm nhìn của Little Hands

Little Hands Montessori luôn nỗ lực để đem lại những giá trị cốt lõi của giáo dục mầm non Nhật Bản lấy sự phát triển toàn diện của trẻ em làm trọng tâm giáo dục. Để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực của người chăm sóc & giáo viên hướng dẫn trẻ không chỉ bằng việc đào tạo tại chỗ thường xuyên, mà còn trao cơ hội cho giáo viên tham gia những đợt tập huấn, trải nghiệm làm việc thực tế trong trường mầm non chuẩn quốc gia tại Nhật Bản. Với tất cả sự tâm huyết và nền tảng phát triển vững chắc, chúng tôi tin tưởng rằng Little Hands Montessori sẽ trở thành hệ thống trường mầm non tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên mang được những giá trị đích thực đánh dấu sự chuyển mình trong chất lượng giáo dục mầm non tại Việt Nam.

Sứ mệnh của đội ngũ

Đội ngũ Little Hands thực hiện sứ mệnh mang lại môi trường giáo dục hàng đầu cho trẻ em Việt nam, đó là môi trường mầm non đạt tiêu chuẩn Nhật Bản bao gồm các yếu tố: An toàn – Thân Thiện – Tự Lập – Sáng Tạo – Yêu Thương. Tại đó chúng tôi áp dụng triết lý giáo dục của phương pháp Montessori và phương pháp giáo dục chuẩn quốc gia Nhật Bản, đặt nhu cầu tìm tòi và phát triển của trẻ làm trọng tâm để xây dựng lộ trình giáo dục phù hợp nhất cho từng cá thể. Để trẻ sống trong môi trường đó cảm thấy tự tin vào khả năng của bản thân, tích lũy đầy đủ nội lực. Bên cạnh đó, trẻ còn được chăm sóc đúng cách để có một cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ minh mẫn.

Chính sách nhân sự

Little Hands nỗ lực xây dựng tập thể với các tinh thần cốt lõi sau đây:

Các hoạt động đào tạo

Chúng tôi coi việc đào tạo và nâng cao năng lực đội ngũ là sứ mệnh cao nhất của ban lãnh đạo. Tại Little Hands cán bộ nhân viên có nhiều cơ hội để nâng cao năng lực bản thân thông qua các khóa đào tạo tại cơ sở, ngoài cơ sở, và tại Nhật Bản.

Đào tạo tại Nhật Bản

Đào tạo thường xuyên

Tinh thần tập thể

Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”, cán bộ nhân viên tại Little Hands không chỉ có những ngày “làm hết sức” mà còn nhiều dịp “chơi hết mình” trong năm thông qua các buổi team building, sinh nhật, nghỉ mát v.v…

Tập thể Little Hands là 1 khối đoàn kết, thống nhất cùng nhau chia sẻ, cùng nhau hỗ trợ để vượt qua tất cả các khó khăn thử thách kể cả trong công việc và trong các vấn đề xã hội như dịch bệnh Covid hiện nay.

Thu nhập xứng đáng

Đăng ký ứng tuyển

Vậy còn chờ gì nữa, hãy điền biểu mẫu sau để hẹn một buổi phỏng vấn nhé.

Call Now Button