Cloud

Chương trình đơn ngữ quốc tế (3 – 6 tuổi)

Img

Chương trình hệ Quốc Tế

Khi lựa chọn chương trình Quốc Tế tại Miraiku Little Hands, các con được cô giáo bản ngữ có bề dày sư phạm làm giáo viên chủ nhiệm. Trong môi trường học tập 100% bằng tiếng Anh, các cô không chỉ tập trung dạy con về ngôn ngữ, mà cô còn là người dẫn dắt hoạt động, quan sát, quan tâm đến sự phát triển cảm xúc xã hội của từng cá thể. Cô giáo bản ngữ đóng vai trò chính trong việc thiết lập môi trường lớp học khuyến khích việc tìm tòi và khám phá và trẻ có thể chủ động tự định hướng.

 • img
  img
  Thông thạo 04 kỹ năng

  Áp dụng phương pháp "Tiếng anh thẩm thấu hoàn toàn" để trẻ được tắm mình trong môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn với giáo viên bản xứ hằng ngày. Từ đó, trẻ được tích lũy ngôn ngữ và phát triển thông thạo cả 04 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết bằng tiếng Anh.

 • img
  img
  Cá nhân hóa lộ trình

  Trong một ngày các bé được tham gia giờ học chung, giờ học nhóm, và cả giờ tương tác cá nhân 1-1 với giáo viên bản xứ. Nhờ đó, giáo viên có thể đánh giá sát sao khả năng tiếp thu của con và thiết kế lộ trình học phù hợp với tốc độ phát triển của từng trẻ.

 • img
  img
  Tự tin phản biện

  Trẻ được luyện tập phản xạ tiếng Anh mỗi ngày để có thể trò chuyện với người nước ngoài bằng lối diễn đạt tự nhiên. Rèn luyện các kỹ năng mềm để con tự tin thể hiện ý tưởng sáng tạo, tự tin phản biện và trình bày nơi đông người bằng tiếng Anh.

 • img
  img
  Nền tảng ngữ âm

  Xây dựng nền tảng phát âm cho con bằng phương pháp Ngữ âm học (Phonological Awareness) để trẻ biết cách phát âm của chữ cái, vần, giúp con biết cách ghép vần, đọc được từ và các sách tiếng Anh thiếu nhi đơn giản.

 • img
  img
  Kiến thức liên môn

  Ngoài kiến thức phong phú về tiếng Anh, chương trình học của lớp Đơn Ngữ Quốc Tế còn tích hợp kiến thức liên môn đa dạng ở nhiều lĩnh vực như: Social Studies, Science, Math, Physical Education, Music, Art,...

 • img
  img
  STEM by English

  Mokuiku-STEM là chương trình giáo dục đặc biệt từ Nhật Bản giúp trẻ rèn luyện tư duy kiến tạo bằng các vật liệu từ MỘC. Giúp con hình thành kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện, kỹ năng hợp tác, tính sáng tạo, và nâng cao năng lực giải quyết vấn đề.

Parent Resources

The Parent Handbook provides new parents with an understanding of the mission, philosophy, policies, and procedures followed at our centre.

ĐĂNG KÝ

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường theo các kênh dưới đây, hoặc để lại thông tin theo form bên dưới. Nhà trường sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất có thể