Preaload Image

Heading

Tuyển sinh

Giáo dục trẻ em mầm non là sự tổng hòa, kết hợp chặt chẽ giữa môi trường Gia Đình – Trường Học – Xã Hội. Little Hands luôn nỗ lực xây dựng nên một cộng đồng trường học mà ở đó mỗi đứa trẻ đều được Bình Đẳng, Tôn Trọng & Yêu Thương đúng cách để phát huy toàn diện khả năng vốn có của trẻ. Để làm được điều này, sự phối hợp của gia đình để cùng xây dựng cộng đồng Little Hands là rất quan trọng. Đó là cộng đồng mà các gia đình có sự tương đồng trong quan điểm giáo dục, sự hiểu biết & nhìn nhận đúng đắn để tiếp nối tương tác hiệu quả tại môi trường gia đình để mang lại kết quả tốt nhất cho đứa trẻ.

Quý phụ huynh mong muốn tìm hiểu thêm về giáo dục tại Little Hands, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

1. Đăng ký nhận thông tin tư  vấn

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường theo các kênh dưới đây, hoặc để lại thông tin theo form bên dưới. Nhà trường sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất có thể. 

2. Nhà trường lên kế hoạch tư vấn cụ thể cho từng bé.

Sau khi nhận được thông tin, bộ phận học vụ sẽ liên lạc đến quý phụ huynh để sắp xếp địa điểm, thời gian & hình thức tư vấn.

3. Trải nghiệm môi trường

Quý phụ huynh có thể được mời tham gia buổi trải nghiệm môi trường, lớp học cùng con & Nhận kết quả từ Bộ Phận Chuyên Môn về mức độ phát triển hiện tại của bé.

4. Tư vấn lộ trình theo học cho bé

Tùy theo từng bé cụ thể, nhà trường sẽ có những tư vấn về lộ trình giáo dục giúp bé phát triển trong thời gian tiếp theo.

Do đặc điểm lứa tuổi bắt đầu đến trường và hoàn cảnh gia đình của mỗi bé là khác nhau dẫn đến thời điểm nhập học thuận lợi cho mỗi bé khác nhau, Little Hands Montessori nhận hồ sơ nhập học quanh năm. Nhà trường luôn cố gắng nỗ lực để quá trình bé bắt đầu theo học và làm quen với môi trường mới diễn ra thoải mái nhất có thể cho cả phụ huynh và các bé.

Các lớp học theo độ tuổi

Call Now Button