Img
NGÀY HỘI THỂ THAO GIA ĐÌNH – SPORT DAY 2024

Với khẩu hiệu “WE START, WE STRIVE, WE SOAR” – cuộc đua Sport Day 2024 đã mang đến những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ về hành trình tỏa sáng của các chiến binh nhí Miraiku Little Hands!

  •  /Start/ Giống như một cầu thủ trong trận bóng đầu tiên, mỗi bạn nhỏ khi đến với Sport Day đều bắt đầu với hành trình làm quen trái bóng và kết nối cùng những người đồng đội.
  • /Strive/ Trải qua những nỗ lực và cố gắng của mỗi cá thể, từng chút một, từng chút một, những người đồng đội rồi sẽ tìm thấy nhịp đập của nhau.
  • /Soar/ Từ sự nỗ lực của mỗi cá thể và hành trình phối hợp ăn ý cùng những người đồng đội, chúng ta sẽ cùng nhau tỏa sáng với chiến công vang dội!

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, tóc tết, mọi người đang cười và văn bản

Hành trình bứt phá bản thân của con đã chính thức bắt đầu! Hình ảnh những bước chân đầu tiên của các bạn nhỏ khi đến với Sport Day năm nay, có bạn đầy hào hứng, phấn khích cũng có bạn lo lắng, lạ lẫm… Thế nhưng, không điều gì có thể cản bước những chiến binh nhí của Miraiku Little Hands bứt phá bản thân 💪🏻 Chúng con đã sẵn sàng, với một tinh thần mạnh mẽ để chinh phục chiến thắng và đối diện với thất bại. Với thông điệp 3S – bắt đầu từ một cá thể và hành trình tìm thấy nhịp đập tỏa sáng cùng những người đồng đội, Sport Day 2024 mang đến một bước ngoặt đáng nhớ cho các con trong chặng đường bứt phá bản thân!

Có thể là hình ảnh về ‎11 người, trẻ em và ‎văn bản cho biết '‎CALSTAT MSA ر Miraiku Little Hands SPORT KGA ! WE TART STRIV‎'‎‎ Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang chơi bóng đá, cỏ và văn bản Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em và văn bản Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em và văn bản cho biết 'SPORT DAY' Có thể là hình ảnh về 14 người, trẻ em và văn bản Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em và văn bản Có thể là hình ảnh về 16 người, em bé và mọi người đang cười Vượt ra khỏi vùng an toàn với các bạn cùng lớp, lần đầu tiên Sport Day mang đến một sân chơi mở rộng qua các chặng đua theo độ tuổi, tạo cơ hội cho các bạn nhỏ được làm quen với những người đồng đội mới.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em và văn bản

Khép lại Sport Day với những phần thưởng dù nhỏ dù to, Miraiku Little Hands tin rằng chiến thắng lớn nhất của mỗi bạn nhỏ vẫn là bản thân mình khi dám thử thách và trải nghiệm những điều con chưa từng làm.

Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em và cỏ Cảm ơn Ba Mẹ đã đồng hành cùng nhà trường để khích lệ các con trong cuộc đua Sport Day năm nay. Mong rằng gia đình mình đã có những khoảnh khắc thật đáng nhớ bên nhau. Hẹn gặp lại Ba Mẹ trong những chương trình tiếp theo ạ!