Cloud

Testimonials

Img

We love to hear from our parents!

Comments From Parents

 • img
  Mẹ bé Hoàng Vy
  12 tháng - lớp Momo

  “Ba mẹ thật sự lo lắng rất nhiều khi cho Mía đi học sớm khi con mới hơn 12 tháng. Ngày đi học đầu tiên mẹ hình dung con sẽ khóc thật nhiều, níu tay ba mẹ và không chịu vào lớp. Nhưng không, Mía nhanh nhẹn qua với cô Hiền, vẫy tay chào ba mẹ và không hề khóc tẹo nào. Nhìn con đi lên lớp rồi mà ba mẹ vẫn chưa ổn định tinh thần lại được. Con đi học vào dịp gần Trung thu, các hoạt động vui chơi cho chủ đề này diễn ra trong tuần đầu tiên con đi học. Khi ba mẹ xem những tấm hình, ba mẹ đã mỉm cười vì biết con đang hạnh phúc và vui vẻ trong môi trường mới. Ba mẹ thật sự rất cảm ơn các cô và trường Miraiku đã yêu thương và chăm sóc Mía trong giai đoạn đi học đầu tiên này của con. Mong con sẽ có được những trải nghiệm thú vị và kỉ niệm đẹp cùng các bạn các cô và trường Miraiku Little Hands iu thương”.

 • img
  Mẹ bé Sydney
  4 tuổi - lớp quốc tế đơn ngữ KG

  “Ước gì mẹ biết trường Miraiku Little Hands sớm hơn!” – Đó là suy nghĩ của mẹ từ lúc chọn trường cho Sydney đến bây giờ. Thật sự, Miraiku Little Hands là một ngôi trường đầy yêu thương và sự ấm áp. Mẹ thật sự hài lòng về chất lượng bên trong của trường, từ quy trình đến đội ngũ quản lý, nhân viên và các thầy cô. Đó là một sự thống nhất đồng điệu trong một tổ chức giáo dục mầm non mà với trải nghiệm đã cho con thông qua 2,3 trường trước khi chọn MLH là “bến đỗ” thì mẹ thật sự rất hài lòng”.

 • img
  Ba Mẹ bé Min
  2 tuổi - lớp Nasu

  “Gia đình Min được biết đến Miraiku Little Hands thật sự là cái duyên, trường không phải là lựa chọn đầu tiên nhưng lại là lựa chọn cuối cùng của ba mẹ bởi sự bất ngờ mà ba mẹ nhận được khi lần đầu đến tham quan Miraiku Little Hands. Thời gian ngắn ngủi được thầy cô dạy dỗ bảo bọc nhưng Min đã phát triển vượt trội ngoài sự mong đợi của ba mẹ. Min 25 tháng tuổi nhưng con đã biết đếm số, biết tên rất nhiều loại động vật, biết chào hỏi, biết cám ơn, biết xin lỗi, biết tự mang giày dép,… còn rất nhiều thứ khác làm ba mẹ ngạc nhiên đến lạ…”

 • img
  Mẹ bé Minh Khôi
  2 tuổi - lớp Suika

  “Subin đi học từ tháng 9 năm ngoái, lúc này em đã được 20 tháng tuổi rồi nhưng do ở ông bà ba mẹ cưng chiều đút cho con ăn từng muỗng nên con luôn ỷ lại và không chịu tự ăn. Mặc dù mới đi học được hơn 2 tháng nhưng Subin của mẹ đã có thể tự múc ăn được hết hủ sữa chua, hủ bánh flan, múc được từng muỗng cơm, muỗng cháo,… Mẹ rất vui vì con được các thầy cô dạy cho con cách tự lập mà ở nhà ba mẹ không làm được.”

 • img
  Mẹ bé Thạch Thảo
  4 tuổi - lớp Hana

  “Miu khoác lên mình bộ đồng phục Little Hands từ 18 tháng, hiện em đã sắp đón sinh nhật 4 tuổi cùng cô và các bạn tại lớp Hana rồi. Thời gian theo học tại trường, em Miu đã và đang trải qua những sự phát triển vượt bậc trong nhận thức và cảm xúc…Mỗi khi em Miu bị ốm, chưa lần nào mà mẹ không nhận được những tin nhắn, cuộc gọi hỏi thăm từ các cô, điều đó giúp mẹ yên tâm hơn về môi trường học tập của con rất nhiều. Chắc chắn vì đã cảm nhận được tình yêu thương ấy mà em Miu luôn luôn vui vẻ chia sẻ rằng: “Mẹ ơi con thích đi học. Con thích các cô và các bạn lắm!”.

 • img
  Mẹ bé Coca
  2 tuổi - lớp Suika

  “Mẹ cho Ca đi học vào lúc Ca tròn 18 tháng tuổi, lúc đó con rất sợ người lạ và cứ khóc suốt, mẹ lo lắm. Nhưng rồi 2 tuần trôi qua, con rất vui mỗi khi tới trường. Về nhà con cũng nói được nhiều chữ, hát được nhiều bài hát , còn đếm được cả số và nói bằng tiếng anh nữa. Nhìn con vui vẻ háo hức đến trường, mẹ tin rằng con đã xem đây là ngôi nhà thứ 2 của mình…”.

 • img
  Mẹ bé Milk
  4 tuổi - lớp quốc tế đơn ngữ KG

  “Gia đình đã rất lo lắng khi chuyển con sang một môi trường mới… Rất may mắn, bằng tình yêu thương của mình các thầy cô ở Little Hands ngày ngày giúp cho Milk cảm nhận được sự quan tâm và dần dần trở thành một cô bé tự tin, vui tươi và hạnh phúc. Mẹ hiểu đây chính là nơi con cảm thấy được an tâm, nơi con được học rất nhiều thứ, chỉ vài tháng mà Milk đã tiến bộ rất vượt bậc nhiều thứ từ ngôn ngữ đến kiến thức…”.

 • img
  Ba Mẹ Bé Minh Hải
  15 tháng - lớp KIWI

  “Sau khi tham khảo gần chục trường mầm non, cuối cùng, ba mẹ thống nhất bé Si sẽ học ở Miraiku Little Hands. Ngày nào đưa đón bé mẹ cũng hỏi chuyện các cô, cảm ơn các cô ở trường rất nhiều, vì không những các cô dạy lớp bé mà cả các cô văn phòng cũng sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những băn khoăn thấp thỏm cứ muốn tuôn trào của mẹ, giúp mẹ mỗi ngày càng yên tâm hơn với việc để bé đến trường…”.

 • img
  Ba Mẹ Bé An Nhiên
  2 tuổi - lớp Ringo

  “Mình cảm nhận được lòng ấm áp, nhiệt huyết, và sự yêu thương chân thành của thầy cô thông qua những câu chuyện Mun kể mỗi tối trước khi đi ngủ. Thật sự biết ơn vì thầy cô đã tạo ra một môi trường an lành, nơi Mun được khám phá và phát triển không chỉ về kiến thức mà còn về tình cảm và kỹ năng khác…”.

Want to Leave Your Review?

ĐĂNG KÝ

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường theo các kênh dưới đây, hoặc để lại thông tin theo form bên dưới.

Nhà trường sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất có thể